Thẻ

,

Gần đây, xu hướng ca sĩ lấn sân sang lĩnh vực phim ảnh ngày càng thịnh hành ở Hàn Quốc. Trong một thời kì dài, những ca sĩ này đã bị soi mói, chê bai, bị những bức tường vô hình ngăn cản và phải chịu khá nhiều áp lực. Tuy nhiên, theo những bước đi của thời gian, môi trường xung quanh họ cũng trở nên rộng rãi hơn, kĩ thuật diễn của ca sĩ như cách thể hiện ánh mắt cũng có nhiều thay đổi. Đặc biệt, sở trường ca hát lại trở thành ưu điểm mạnh mẽ của họ bởi 1 bộ phim không chỉ có nhân vật mà còn có những cảnh ca hát hay vũ đạo để những ca sĩ này có thể tỏa sáng.

Hiện đang tham gia bộ phim “Midas” của đài SBS, Noh Min Woo đã có một khởi đầu tốt đẹp. Từng là một thành viên trong nhóm nhạc rock “TRAX”, tham gia bộ phim “Tae Hee, Hye Kyo, Ji Hyun”, “PASTA” của MBC, “My girl friend is a gumiho” của đài SBS, anh đã tích lũy được khá nhiều kinh nghiệm diễn xuất.

Hơn nữa, nhân viên đài SBS cho biết: “Gần đây, thành kiến với những ca sĩ lấn sân sang lĩnh vực điện ảnh đã giảm bớt nhiều. Đặc biệt là những thần tượng bây giờ đều có kiến thức cơ bản vững chắc hơn xưa.” và “May mắn là những ca sĩ có khả năng diễn xuất tốt hiện đang tăng lên nhiều.”. Họ cũng cho biết thêm: “Nếu dựa vào khả năng diễn xuất, vũ đạo cùng âm nhạc thì những ca sĩ này có lợi thế hơn rất nhiều.”

Cre: baidu
Trans:  (http://kst.vn) bichan@KST.vnKST Community