Thẻ

,

 Tiện ích upload ảnh miễn phí, không cần đăng ký! | up.anhso.net
Tiện ích upload ảnh miễn phí, không cần đăng ký! | up.anhso.net
Tiện ích upload ảnh miễn phí, không cần đăng ký! | up.anhso.net
Tiện ích upload ảnh miễn phí, không cần đăng ký! | up.anhso.net

Xin chào tất cả khán giả,tôi là No Min Woo. Rất vui được gặp mọi người.
Giới thiệu: Giáo sư “Dong Joo” 500 tuổi… đã tái sinh trở thành một “Yoo Myung Jun” đa tình…Thế nhưng vấn đề nhóm máu của anh vẫn là một bí mật… Anh ấy không hiểu rõ cả bản thân mình… Nhưng… anh lại có một sức hấp dẫn chết người….(end intro)
Q: Đoạn thoại hay nhất của anh trong “Midas”?
A: “Tôi muốn để lại thứ gì đó… Nhưng tôi thực sự chẳng làm được gì từ những ngày đã qua. Có lẽ cái chết này với tôi có chút vội vã.” Đó không phải là một cảnh cần phải khóc hay thể hiện nhiều biểu cảm. Bỗng nhiên tôi đã khóc, và đạo diễn đã ok ngay từ lần quay đầu tiên.
Q: Yoo Myung Jun rất đa tình, tại sao anh ta lại dịu dàng với Jung Yeon như vậy?
A: Đó là ý tưởng dịu-dàng-với-mọi-cô-gái. Nhưng khi bắt đầu diễn,tôi đã nói với đạo diễn rằng tôi ko thạo lắm cách thể hiện sự dịu dàng với người khác. Và đạo diễn bảo,bởi vì nv Myung Jun là một đứa trẻ lớn lên mà ko có được tình yêu của cha mẹ, anh ta đã cố lấp đi khoảng trống đó bằng cách yêu lấy tất cả phụ nữ ở quanh mình. Vì vậy đạo diễn muốn tôi đối xử tốt nhất có thể với Jung Jun cho đến phút cuối cùng. Và vì Myung Jun đột ngột mắc bệnh, nên anh ta đã cố gắng tìm cho ra một tình yêu thực sự.Có thể, sau vài tháng nữa anh ta sẽ phải chết, đạo diễn hỏi tôi, trong tình huống đó, “Cậu sẽ diễn kiểu tình yêu nào?” “Cứ để cho cảm xúc của cậu trào ra thôi.” Bây giờ, tôi đang trở nên rất tự nhiên trong phim.
…Thực tế trong kịch bản,chỉ có tôi và một phụ nữ nằm ngủ trên giường,không có nhiều chi tiết trong cảnh đó. Tôi đã thảo luận với đạo diễn, ” Sẽ tự nhiên hơn nếu để Myung Jun ở trần. Cũng để người xem rõ ràng hơn về nhân vật. Như vậy có được không?”Và đạo diễn đã nói ok, chúng ta sẽ cố gắng tạo ấn tượng mạnh…Thế là có một cô gái,tôi gối đầu lên ngực cô ấy ngủ, và khi bị đánh thức, tôi đã vuốt ve cô ấy. Qua cảnh đó,tôi muốn để lại ấn tượng đặc biệt cho khán giả.
Anh ấy thích đi chơi một mình…
Tôi đã đi xem “Black Swan” một mình. Lúc đó đã quá nửa đêm, khá vắng người. Và tôi nói với một nhân viên nam ở đó “Có thể cho tôi một ghế xem Black Swan?” Anh ta nói ” Này,có phải mọi người hay bảo là trông cậu rất giống No Min Woo ko?” Tôi trả lời “à,vâng(:”D)” Tôi quét thẻ và ký ” No.Min.Woo.” Lúc đó anh ta mới nhận ra và xin lỗi,rồi hỏi xin chữ ký. Tôi nói” Được rồi, tuy có hơi ngượng nhưng tôi sẽ ký”,”Tên anh là gì?”  anh ta trả lời” Min Woo”. Thế là Min Woo ký tặng Min Woo.(=D)
Bí ẩn về nhóm máu…
Ban đầu chỉ là một trò đùa thôi. Nhưng rồi nó trở thành một vấn đề lớn đối với các fan. Một số điều đã được ghi lại. Khi tôi còn là một thành viên trong ban nhạc, chúng tôi có ý định là sẽ không tiết lộ nhóm máu của các thành viên. Và chúng tôi thay đổi nhóm máu hàng năm. Lúc thì là A,lúc lại là B. Tôi đã nghĩ mình sẽ giữ bí mật đó mãi mãi… rất là vui.
(hỏi lại phóng viên)Nhóm máu của bạn là AB à? Tôi mà nói với bạn,không chừng sau buổi phỏng vấn bạn sẽ viết lên Twitter  ” Hey, nhóm máu của No Min Woo là…” LOL
Cho In Sung đã chọn bạn làm người kế thừa của mình…
Tôi rất cám ơn về điều đó. Khi còn thực hiện “Song Hoa Điếm”, tôi đã nhận một vai rất nhỏ. Rất vất vả cho các diễn viên chính khi phải quan tâm đến giàn diễn viên phụ, nhưng anh ấy đã luôn chăm sóc tôi. Sau khi đóng xong phim đó,anh ấy phải nhập ngũ. Anh nói đùa với tôi rằng “Này,nếu cậu làm việc chăm chỉ, cậu sẽ nổi tiếng trong thời gian tôi vắng mặt đấy.” Tôi đã suy nghĩ về điều đó. Thật là may mắn,giờ tôi đang tham gia một phim truyền hình. Tôi thấy rất vui khi anh Cho In Sung còn nhớ tới mình. Đó cũng là một lý do khiến tôi thấy hạnh phúc khi đóng phim lần này.
Bạn muốn được giống như diễn viên nào?
Tôi muốn được như Johny Depp. Anh ấy là diễn viên yêu thích của tôi,và vì anh ấy tôi mới quyết định bắt đầu đóng phim. Tôi nghĩ rằng giữa chúng tôi có nhiều điểm chung. Anh ấy đã từng là tay guitar trong ban nhạc, giờ vẫn còn biểu diễn,và hoạt động âm nhạc như một nhân tố tích cực cho diễn xuất của anh ấy. Tôi cũng đã thử tìm cảm xúc đó, như một nhạc sĩ, và đem nó vào diễn xuất của mình,tuy vẫn chưa được hoàn hảo,nhưng tôi tin rằng trong tương lai tôi sẽ hoàn thiện diễn xuất của mình hơn nữa.
Bài hát First Snow…
Đây là bài hát trong phim “Story of Wine” mà tôi đảm nhận vai trò đạo diễn âm nhạc. Tôi tham gia đóng phim và cũng là người sáng tác nhạc. Đó là bài hát chủ đề chính cho cảnh nơi cặp tình nhân gặp nhau. Tôi sẽ hát một chút… “Tình yêu thật buồn khi em có cùng cảm nhận như anh…nhưng đêm nay, anh yêu em, anh nhớ em…”
Nét riêng của No Min Woo?
Trong tâm trí tôi… đó luôn là Đen và Trắng. Tôi có cảm xúc âm nhạc mạnh mẽ, thô ráp nhất, và cũng mềm mại,dịu dàng nhất. Những thứ mềm mại sẽ khiến bạn nghĩ tới những bông tuyết tinh khiết,đầy chất nhạc. Thật vui khi có cả hai mặt cùng tồn tại.
Gửi tới khán giả của TheStar:
Vâng! Khán giả của The Star, tôi chúc các bạn những điều tốt đẹp nhất trong năm 2011 này, hi vọng mọi mơ ước sẽ thành sự thật. Tôi, No Min Woo, cũng sẽ cố gắng nhiều hơn nữa, để trở thành một diễn viên giỏi hơn (nd:và đẹp trai hơn). Cám ơn vì tình yêu và sự ủng hộ các bạn đã dành cho tôi.

Đoạn cuối dễ thương!
Minu hỏi: Bài gì thế?
Stylist: Jumpin Jumpin Jumpin Up! Minu thích KARA mà ~
Minu: *cười*xấu hổ*nhịp chân mấy cái* Tôi chỉ nhớ dc mỗi “Jumpin”…

Source: viki.com
Trans : Lipton_Charm