Thẻ

, , ,

Lee Jung Jun (Lee Min Jung) bắt đầu xuất hiện những dấu hiệu của một “cô gái nguy hiểm”…

Trong tập 5 SBS Drama “Midas” phát sóng vào tối 8/3, Kim Do Hyun (Jang Hyuk) quyết định cùng Yoo In Hye (Kim Hee Ae) ra nước ngoài. Anh quyết định theo cô học hỏi trong một năm. Lee Jung Jun muốn giữ anh ở lại, nhưng cô không thành công.

Yoo In Hye có ý định tách Jung Jun ra khỏi Do Hyun. Kim Do Hyun vẫn tiếp tục nắm bắt thời cơ đến với mình và Lee Jung Jun không tài nào có thể bắt kịp anh…..

Trong các drama nói về cuộc chiến tranh giành quyền thừa kế giữa các nhà tài phiệt, vẫn luôn có trường hợp nhân vật nữ chính biến thành “nhân vật nguy hiểm”. Họ tìm kiếm sự giàu sang để trả thù những kẻ đã làm tổn thương mình. Và ở Lee Jung Jun cũng bắt đầu “bộc lộ” những dấu hiệu này. Sự hiện diện của Yoo Myung Joon (Noh Min Woo) chính là một minh chứng ……

Yoo Myung Joon là con trai của một người vợ lẻ và một người đàn ông không đứng đắn. Anh theo đuổi Lee Jung Jun nhưng không ít lần bị cô làm bẽ mặt và từ chối một cách lạnh lùng. Đây đúng là một “công thức” tình yêu đúng nghĩa giữa một cô gái bình thường và anh chàng giàu có. Ngay lúc này có lẽ anh đã “cảm mến” Jung Jun và bắt đầu cho cô thấy khía cạnh thật sự của con người mình. Lee Jung Jun vẫn tiếp tục phớt lờ anh, nhưng thái độ không còn lạnh lùng như trước.

Thêm vào đó, anh đã hứa là sẽ giúp cô. Ngày hôm đó, cũng là ngày anh nhận được lời hứa về quyền thừa kế từ chị mình, Yoo In Hye. Trái ngược với sự tổn thương mà Kim Do Hyun gây ra cho Jung Jun, thì vai trò của Myung Joon có vẻ được “xác định” rõ ràng hơn. Anh đang đợi Kim Do Hyun bỏ đi….. Mọi việc chỉ còn phụ thuộc vào sự lựa chọn của Jung Jun…..

Cre: hancinema
Vtrans by http://kst.vn littlebibi@krfilm.netKST Community