Thẻ

, , ,

Cuối năm ngoái, người dân cả nước chìm trong “cơn sốt Kim Joo won”. Đầu tháng 3,

Hyun Bin lên đường thực hiện nghĩa vụ với tổ quốc, được dư luận khen ngợi “Quả nhiên là quyết định của tầng lớp lãnh đạo xã hội”. Vậy ai sẽ thay thế vào chỗ trống Hyun Bin để lại.

Đầu tiên là nam diễn viên trẻ Kim Soo Hyun. Kim Soo Hyun thu hút khán giả nhờ vai diễn Song Sam Dong trong “Dream High”. Với khả năng diễn xuất, ca hát, vũ đạo, Kim Soo Hyun lập tức trở thành ngôi sao mới. Hiện tại, có nhiều lời mời Kim Soo Hyun đóng phim. Anh sẽ có nhiều cơ hội tiếp tục tỏa sáng trong năm nay.

No Min woo hiện đang có mặt trong drama “Midas”, vai công tử playboy. Trong lần đầu tiên xuất hiện, No Min woo có bed scene khiến khán giả nữ tim đập mạnh. Ưu điểm lớn nhất của No Min woo là ở anh toát ra sức hấp dẫn khó cưỡng lại. Mặc dù diễn xuất chưa phải xuất sắc nhưng No Min woo có không gian trưởng thành và tiến bộ lớn.

Một trong những diễn viên được chờ đợi nhất của drama “49 days” chính là Jung Il woo. Trước đó, Jung Il woo từng có thời bước lên đỉnh cao nhờ sitcom “High Kick”. Trong “49 days”, Jung Il woo xuất hiện với hình tượng trưởng thành hơn. Tuy nhiên, ở anh vẫn không thể thiếu nụ cười khiến fans nữ điên đảo.

Lee Min Ho cũng là một trong những ngôi sao trẻ được yêu thích nhờ ngoại hình bảnh bao và khả năng diễn xuất khá. Lee Min Ho sẽ trở lại màn ảnh nhỏ vào tháng 5, thông qua hình tượng người đàn ông trưởng thành trong drama “City Hunter”. Bộ phim rất có thể đưa sự nghiệp của Lee Min Ho lên tầm cao mới.

Nguồn Nate
http://kst.vn GR@krfilm.netKST Community