Thẻ

, ,

Yoo Myung Joon – vai diễn “phá cách” của Noh Min Woo trong SBS Drama “Midas” đã thật sự làm loạn nhịp trái tim các fan hâm mộ nước ngoài.

Trong năm qua, Noh Min Woo không ngừng gặt hái thành công qua vai diễn “thầy Dong Joo” trong SBS drama “’My girlfriend is a gumiho” và “Rock Rock Rock” – dự án truyền hình đặc biệt của KBS2 với vai diễn huyền thoại âm nhạc Kim Tae Won. Nhờ thành công của những tác phẩm này, Noh Min Woo ngày càng được các khán giả hải ngoại biết đến, bao gồm Nhật Bản, và các nước Châu Á khác, và bắt đầu nhận được sự chú ý của công chúng.

Cũng như khi biết được sự tham gia của Min Woo trong Drama sắp phát sóng của SBS “Midas”, các fan nước ngoài lại càng dành nhiều sự quan tâm đặc biệt tới vai diễn của anh.

Nội dung của “Midas” kể về quá trình thu mua và sát nhập giữa các tập đoàn tài chính. Trong phim, Noh Min Woo vào vai Yoo Myung Joon, em trai của nữ diễn viên Kim Hee Ae, là một công tử ăn chơi “vô công rỗi nghề”, và là con trai của tập đoàn tài phiệt danh tiếng ở Hàn Quốc.

SBS Drama “Midas” sẽ lên lịch phát sóng vào 28/2, sau khi ‘Athena: Goddess of War’ kết thúc, với sự góp mặt của các diễn viên: Kim Hee-Ae, Jang Hyuk, Lee Min Jung.

Bên cạnh đó, Noh Min Woo cho biết để thể hiện sự trưởng thành trong diễn xuất, anh phải trải qua quá trình luyện tập để trau dồi khả năng diễn xuất của mình.

Cre:biz.heraldm.com
Vtrans by http://kst.vn littlebibi@krfilm.netKST Community