Thẻ

, , ,

Nam diễn viên Noh Min Woo và nữ diễn viên trẻ Seo Joo Ae đã chính thức xác nhận sẽ tham gia vào “Midas” – Drama tối thứ 2 và thứ 3 được phát sóng trên SBS. Cả 2 sẽ cùng hợp tác với dàn diễn viên nổi tiếng như Jang Hyuk, Kim Hee Ae, và Lee Min Jung.

Câu chuyện trong phim xoay quanh thế giới tài chính và thị trường chứng khoán ở Hàn Quốc. Noh Min Woo (nam diễn viên được biết đến với vai diễn Dong Joo trong Drama “My girlfriend is a Gumiho” và gần đây là anh chàng “tù binh” trong MV “Yayaya” của nhóm nhạc Tara) sẽ đảm nhận vai diễn em trai của nữ diễn viên Kim Hee Ae, Yoo Myung Joon. Không giống như các vai diễn trước đây, Myung Joon là nhân vật được miêu tả là “giàu có” và là một “tay chơi kiêu ngạo”.  Vai diễn của anh sẽ vướng vào mối tình tay ba với nhân vật của Lee Min Jung.

Một đại diện của Core Contents Media tiết lộ, “Biên kịch Choi Wan Gyu và PD Kang Shin Hyo rất kỳ vọng vào Noh Min Woo, vì anh đã được giao một vai diễn quan trọng trong bộ phim….vì thế, để có được những biểu hiện hoàn hảo, Noh Min Woo phải nỗ lực trau dồi kỹ năng diễn xuất”

Bên cạnh đó, “hoa khôi” của trường Đại học nữ Ewha, Soo Joo Ae, được chọn vào vai Soo Ji, một trong những nhà quản lý quỹ phòng hộ của Yoo In Hye (Kim Hee Ae). Đại diện của Glorious Entertainment cho biết, “Seo Joo Ae là gương mặt mới được kỳ vọng sẽ tạo nên thành tích đáng chú ý trong năm 2011”

“Midas” sẽ phát sóng tập đầu tiên vào 21/2  trên kênh SBS.

Cre: allkpop
Vtrans by littlebibi@KST