Thẻ

, ,

Tên gốc: Midas (마이더스)
Diễn viên chính : Jang Hyuk, Lee Min Jung, Kim Hee Ae
Đạo diễn: Kang Shin Hyo 강신효(Tazza)
Biên kịch: Choi Wan Gyoo 최완규(All In, Jumong, Love Story In Harvard)
Kênh phát sóng : SBS, từ 03/2011 (sau Athena: Goddess of War)
Lịch phát sóng:  Thứ 2, thứ 3 lúc 21:55 (Giờ Hàn Quốc)

Nội dung chính:
Chủ đề của bộ phim mô tả cuộc sống của những con người trong chốn thương thường, quá trình sát nhập và thâu tóm các công ty, thị trường chứng khoán và thế giới tài chính, cũng như cuộc đời của các “Chaebol” (“Chaebol” là từ dùng để chỉ những tập đoàn danh tiếng ở HQ, theo chủ nghĩa gia đình trị).  Bộ phim dự kiến sẽ khởi quay vào cuối tháng 12 và chính thức phát sóng vào tháng 3/2011.
“Midas” đã tiến hành buổi đọc kịch bản đầu tiên vào 24/12/2010 và hiện bộ phim đang trong tiến trình quay.

Các diễn viên chính:
Kim Do Hyun — (Jang Hyuk)

Là luật sự đại diện cho một tập đoàn, vì mãi đuổi theo danh vọng của bản thân và lợi ích của tập đoàn, nên dẫn đến những hành động trái với lương tâm. Lúc sau, anh mới nhận  mình đã đánh mất một điều gì đó quý giá và về sau thay đổi trở thành một người đàn ông theo đuổi lẽ phải.


Jeong Yeon — (Lee Min Jung)

Là sinh viên tốt nghiệp trường y tá và làm việc trong một bệnh viện danh tiếng. Cô là mối tình đầu của Kim Do Hyun. Luôn mang trong lòng nỗi đau và một chuyện tình bi thương .

Yoo In Hye — (Kim Hee Ae)

Cô là người phụ nữ đặc biệt với óc nhạy bén trong kinh doanh, diễn ra mối quan hệ tình cảm với một chaebol.


Yoo Myung Joon – (Noh Min Woo)

Em trai duy nhất của Yoo In Hye (Kim Hee Ae).

Em trai của Yoo In Hye (Kim Hee Ae).

Một trong những đứa trẻ mang cùng dòng máu với In Hye trong nhà họ Yoo.

Không giống với những người anh em còn lại, người bố tỏ ra ghét cay ghét đắng họ, và luôn luôn xem họ như “cái gai trong mắt” của mình.

Khi còn nhỏ, mẹ của họ đột nhiên biến mất. Tuy nhiên, bố của họ không hề nói một lời về sự mất tích của bà.

Và có lẽ chính vì điều này, trong tiềm thức của Myung Joon đã bắt đầu căm ghét người bố của mình.

Anh chỉ làm những việc mà bố anh phản đối, tiêu phí thời gian bằng việc tiệc tùng thâu đêm suốt sáng.

Tuy nhiên, định mệnh đã sắp đặt cho anh gặp Jung Yun (Lee Min Jung), người con gái mà Myung Joon cảm thấy vô cùng quyến rũ.

Trước đây, tất cả phụ nữ đến với Myung Joon chỉ vì gia cảnh giàu có của anh, nhưng Jung Yun thì khác.

Lúc đầu, vì “trải nghiệm” của mình với những người phụ nữ khác trong quá khứ, anh từng nghĩ rằng  Jung Yun cũng giống như họ, và chỉ thích anh trong một khoảng thời gian ngắn.

Có lẽ bởi vì ông trời không còn chịu đựng được thái độ sống bất cần, phóng túng của anh, Myung Joon phát hiện mình mang trong người căn bệnh ung thư thời kỳ cuối. Trùng hợp, nữ y tá chăm sóc cho anh lại chính là Jung Yun. Thời gian dần trôi, tình yêu dần nảy nở giữa hai người. Mặc dù Myung Joon biết rõ rằng “tình cảm và sự quan tâm” của Jung Jun dành cho anh chỉ đơn giản là giữa “bệnh nhân và người chăm sóc”, nhưng anh vẫn cảm nhận được sự ấm áp khi được yêu thương và quan tâm như thế, một cảm giác mà trước đây anh chưa bao giờ có.

Myung Joon bắt đầu mở lòng mình ra để đón nhận tình yêu thật sự đầu tiên trong đời, nhưng bất hạnh thay, anh ngày càng trở nên yếu đi và suy nhược khi phải đối mặt với cái chết đang đến gần. Khi ấy, Jung Jun cảm thấy đồng cảm với bệnh tình của anh, và hai người bắt đầu cùng nhau trải qua những cảm xúc diệu kỳ trong tình yêu…..

Sơ đồ mối quan hệ các nv trong phim: Trong đó Yoo Myung Joon, Kim Do Hyun (Jang Hyuk) và Jeong Yeon (Lee Min Jung) sẽ diễn ra mối quan hệ tay ba

@Soompi
Vtrans by littlebibi @ Noh Min Woo’s Hospital KST