Thẻ

, , , , , ,

Vào đêm 31/12 vừa qua, Noh Min Woo đã nhận giải “Nam diễn viên mới xuất sắc nhất” tại lễ trao giải SBS Drama Awards với vai diễn bác sỹ thú y Park Dong Joo thần bí trong Drama “My Girlfriend is a Gumiho”

Khi đứng trên sân khấu nhận giải, Noh Min Woo đã lập tức chia sẻ niềm vui của mình với “National Grandma” – rocker Kim Tae Won: “Đây là lần đầu tiên tôi nhận được giải thưởng vì vậy tôi rất hạnh phúc. Ngay bây giờ, bà tôi (ý nói đến Kim Taewon) cũng đang theo dõi chương trình trên TV. Bà ơi, cháu nhận được giải thưởng rồi”

Noh Min Woo từng được biết đến là tay trống của nhóm nhạc rock “The Trax” với nghệ danh “Rose” từ năm 2002, nhưng đến bây giờ, tên tuổi của anh mới bắt đầu toả sáng.

Trong SBS Drama “My Girlfriend is a Gumiho”, anh vào vai “thầy” Dong Joo, “vị thần hộ mệnh” luôn tình nguyện dõi theo và bảo vệ cho hồ ly Shin Min Ah. Nhân vật của Noh Min Woo trong phim là người đàn ông phải chịu đựng sự đau khổ trong tình yêu, vai diễn của anh thật sự gây ấn tượng và thu hút sự chú ý của người xem.

Ngoài ra, vai diễn mới nhất của anh trong Special Drama “Rock Rock Rock” kể về cuộc đời của Kim Tae Won được phát sóng trên kênh KBS2 cũng nhận được những phản hồi tích cực từ phía khán giả.

Bên cạnh đó, Noh Min Woo cũng “góp phần” tạo nên bầu không khí sôi động với bài hát “Johnny B. Goode”, đồng thời thể hiện kỹ năng biểu diễn live guitar xuất sắc

Hình ảnh Noh Min Woo trong lễ trao giải

@Daum.net
Vtrans by littlebibi@Noh Min Woo’s Hospital KST