Thẻ

, , , , ,

Noh Min Woo – từ một “Thợ săn bất tử” đến “Rocker huyền thoại”

Noh Min Woo là một trong những ngôi sao đang lên trên màn ảnh nhỏ Hàn Quốc sau vai diễn chàng thợ săn gumiho trong drama My girlfriend is a Gumiho. Vai diễn tiếp theo của anh sẽ đưa anh trở lại nguồn gốc của mình (cựu tay trống của ban nhạc rock Hàn Quốc – TRAX) qua việc vào vai Kim Tae Won – một tay guitar huyền thoại, một nhạc sỹ của ban nhạc rock Boohwal (Resurrection – Tái sinh). Bộ drama đặc biệt gồm 4 tập của đài KBS có tựa đề Rock Rock Rock tái hiện cuộc đời của Kim Tae Won cùng với sự thành công to lớn của ban nhạc Boohwal trong hơn 20 năm.
Gần đây Noh Min Woo (vai Kim Tae Won) đã đăng tải lên Twitter của mình một đoạn video ngắn và ảnh thể hiện quá trình tập luyện cho vai diễn. Hãy cùng “kiểm tra” khả năng của anh nhé ^^

cre: Seoulbeats; SportChosun; ROCKOUT529
Translated: JungSooMi@KST

=============================================

Bạn đã sẵn sàng cho K-rock?

Rock Rock Rock – drama đặc biệt gồm 4 tập về cuộc đời và thời đại của huyền thoại K-rock Kim Tae Won cùng ban nhạc của mình (Boohwal) đã tổ chức họp báo chính thức ngày hôm qua. Chàng thợ săn gumiho sexy được nhiều người yêu thích – Noh Min Woo sẽ vào vai Kim Tae Won. Bộ phim chỉ ra con đường dẫn đến sự nổi tiếng (của Kim Tae Won) cho đến những tin đồn bao gồm cả những thứ như tình dục, ma tuý, và Rock n’ Roll.
Buổi họp báo còn có sự viếng thăm bất ngờ của Lee Seung Chul – ca sỹ chính và nổi tiếng nhất của Boohwal (cũng là 1 nhân vật được tái hiện lại trong phim)

(Rock Rock Rock) Bạn đã sẵn sàng cho K-rock?

Boohwal – một trong những ban nhạc Rock nổi tiếng nhất của Hàn Quốc được thành lập bởi Kim Tae Won vào năm 1985. Kịch bản của bộ phim được viết bởi 2 biên kịch Bang Geum Hyo và Park Kyeong Seon; đạo diễn Lee Won Ik. Bộ phim là món quà tuyệt vời để kỷ niệm 25 năm thành lập ban nhạc Boohwal.
Drama đặc biệt của đài KBS – Rock Rock Rock sẽ chính thức lên sóng vào 22h15′ ngày 11/12/2010.

cre: TheKoreaEconomicDaily, SportsKorea, DailyNews, BusinessWire, Newsen, TVDaily, Seoulbeats
translated: JungSooMi@KST

————————

Vì chỉ post 1 news thì sẽ rất ngắn nên mình post luôn 2 news trong cùng topic nhé
Min Woo fighting!!!!
Hwanja always support you