Thẻ

, , , , , ,

No Min Woo sinh vào đúng năm nhóm nhạc "Resurrection" debut "Rất
Chiều ngày 8.12, special drama “Rock Rock Rock” tổ chức họp báo tại Trung tâm hội nghị quốc tế đài KBS Yeouido, Seoul.

 

“Rock Rock Rock” kể câu chuyện có thật về cuộc đời nam ca sỹ nhạc Rock Kim Tae Won và nhóm nhạc “Resurrection” huyền thoại.

Tại buổi họp báo, No Min Woo công khai năm sinh của mình. Anh sinh năm 1986, đúng là năm nhóm nhạc Rock “Resurrection” debut. Kim Tae Won nói “Năm 1986,  “Resurrection” phát hành album đầu tiên. Vì vậy, rất có ý nghĩa”.

No Min Woo phát biểu “Thông qua bộ phim, khán giả sẽ có dịp nghe lại các ca khúc của “Resurrection”. Khán giả sẽ cảm thấy rung động”. “Tôi muốn chia sẻ với khán giả cảm xúc đó”.

No Min Woo kể về quá trình tập luyện để chuẩn bị cho vai diễn này “Để có thể thể hiện nhân vật Kim Tae Won một cách chân thực nhất. Tôi vừa xem những tấm ảnh và video của nhóm “Resurrection” thời kỳ đầu. Rồi từng bước, từng bước mô phỏng tư thế và cách chơi đàn của họ. Công việc tập luyện rất vất vả”.

Ngoài No Min Woo, “Rock Rock Rock” còn có mặt các diễn viên Lee Jong Hwan (đóng vai ca sỹ Lee Seung Chul thời trẻ), Kang Doo (Goong S), Devin, No Min Hyuk. Hai nữ diễn viên Hong Ah Reum và Jang Kyung Ah đóng vai người yêu và mối tình đầu của Kim Tae Won.

Bộ phim gồm 4 tập sẽ phát sóng trên KBS tối ngày 11 và 18.12 tới.

No Min Woo sinh vào đúng năm nhóm nhạc "Resurrection" debut "Rất

Nguồn Baidu
http://kst.vn GR@krfilm.netKST Community