Thẻ

%name

Cuối cùng, bác sỹ thú y Dong Joo (No Min Woo) và Miho (Shin Min Ah) đã chính thức chạm trán trong tập 3 drama “My Girlfriend is a Gumiho” phát sóng tối qua.

Đột ngột xuất hiện trong siêu thị nơi có mặt Dae Woong (Lee Seung Gi) và Miho, Dong Joo giao tiếp với Miho qua ý nghĩ “Xem ra thế gian thú vị lắm phải không, cô Gumiho?”, “bị nhốt lâu rồi nên cảm thấy thế giới mới mẻ lắm đúng không?”. Nghe những lời này, Miho đi tìm Dong Joo. Sau khi sờ mặt Dong Joo, Miho phát hiện “Anh cũng không phải là con người”, còn Dong Joo nhận ra “Cô không phải cô gái tôi biết trước đây”.

Sau đó, Dong Joo khuyên Miho quay về nơi cũ và cảnh báo cô “Đừng bao giờ tin vào lời hứa của con người”.

Sau khi tập này phát sóng, rất nhiều khán giả bày tỏ sự ủng hộ No Woo Min trên diễn đàn chính thức. Mặc dù xuất hiện không nhiều nhưng No Woo Min được yêu thích không thua kém Lee Seung Gi.

Khán giả để lại lời nhắn “Nhân vật thần bí Dong Joo có sức hút đặc biệt”, “Dong Joo không phải là con người, không hiểu thân phận thật của anh ấy là gì?”, “Dong Joo biết Miho không phải người con gái anh yêu trước kia, anh ta sẽ làm gì Gumiho?”, “tôi thích cảnh thay đôi giữa Miho và Dong Joo”, “tôi chết trong ánh mắt của No Min Woo”…

Ngoài ra, trong preview tập 4, Dong Joo hứa một thời gian nữa sẽ đưa chồn chín đuôi trở về ngôi miếu. Mối quan hệ giữa Dong Joo và Miho sẽ diễn biến ra sao, chúng ta cùngchờ xem.

%name

%name

Nguồn Naver
http://kst.vn GR@krfilm.netKST Community

Ảnh trên trang chủ:

%name

%name

%name

%name