Thẻ

Mới xuất hiện trong hai tập đầu tiên drama “My Girlfriend is Gumiho”, No Min Woo hoàn toàn thu hút khán giả nhờ ngoại hình lạnh lùng, nụ cười ấn tượng và ánh mắt si tình của mình.

Trong phim, No Min Woo đóng vai bác sỹ thú y thần bí Park Dong Joo. Park Dong Joo là người săn đuổi Gumiho (Shin Min Ah) nhờ con dao thần có trong tay. Đặc biệt, trong tập hai có đoạn Park Dong Joo hồi tưởng lại quá hàng trăm năm trước với người con gái mình yêu có khuôn mặt giống hệt Gumiho càng khiến khán giả tò mò.

Nhiều khán giả để lại lời nhắn: “Thân phận của Park Dong Joo là gì?”, “Tôi muốn biết trong quá khứ, No Min Woo và Shin Min Ah xảy ra chuyện gì”, “hình như cô gái tóc trắng mặc áo đỏ không phải là Gumiho hiện tại”, “Dong Joo nói quan sát Miho thêm một thời gian rồi mới hạ thủ. Tôi nghĩ anh ấy sẽ không bao giờ có thể hạ thủ bởi Miho quá đáng yêu”, “mong chờ cảnh tay đôi giữa Dong Joo và Mi Ho”…

No Min Woo xuất thân từ nhóm “TRAX” và nhóm “24/7”, từng đóng vai phụ trong một số phim như “Song hoa điếm”, “Tae Hee, Hye Kyo, Ji Hyun”, “Pasta”…Park Dong Joo là vai quan trọng đầu tiên của No Min Woo trong sự nghiệp.

Nguồn Nate
http://kst.vn GR@KST Community